Lookbook collection

Gentle Home

FW”23 Mirror Collection

suit jacket | blazer
– Gương là cầu nối của bạn với chính bản thân mình, thông qua gương điều bạn thấy không chỉ là hình ảnh phản chiếu, mà còn là ước mơ, hoài bão và con người bản thân mình muốn trở thành.
– Lấy cảm hứng từ những tượng đài mà chắc hẳn anh em ai cũng từng một lần tìm thấy chính mình trong đó, BST “Mirror” mang đến mỗi bộ suit là một “chiếc gương” phản chiếu câu chuyện chung mà rất riêng về cái tôi của anh em và hành trình anh em tìm thấy và nuôi dưỡng cái tôi đó.
– Với tinh thần khai phá & không ngừng đổi mới, “Nhà” mong muốn là người bạn đáng tin cậy cùng anh em xây dựng & hoàn thiện phong cách mang đậm bản sắc cá nhân.
– XEM NGAY các tính cách & hình tượng anh em mong muốn hướng tới

SS”23 Polo Shirt

Polo shirt | Gurkha trousers
– Chào hè về, Gentle Home mang đến cho anh em những mẫu polo dễ mặc nhất, dễ phối đồ nhất, chiếc polo quốc dân “cổ button down” với đủ màu sắc
 – Với chất liệu cotton 65%-35%, anh em sẽ có một trải nghiệm mặc vô cùng thoáng mát, nhưng vẫn giữ được form dáng tốt với chất liệu chống nhăn ổn
– Ngoài polo, “Nhà” còn update thêm rất nhiều mẫu quần gurkha cho anh em thích sự đổi mới & phá cách trong hè này

NEW ARRIVALS”23

SHIRT | TROUSERS
– BST mới, mang chủ đề là những “item” mang màu sắc bay bổng, phá cách, đem lại một luồng gió mới, góp phần làm cho tủ đồ của anh em thêm phần màu sắc và rực rỡ hơn.
– Những tone màu trẻ trung hứa hẹn sẽ giúp cho anh em có một phong cách mới, phá bỏ sự “an toàn” của những tone màu trung tính và khoác lên mình những màu sắc tươi mới.
– Mỗi người đều mang những bản sắc sắc riêng biệt nhưng vẫn bị những định kiến xã hội kìm nén.
– Hãy thả mình theo Sprezzatura, biết đâu anh em sẽ tìm thấy một cá tính vẫn luôn ẩn mình chưa được khai phá.

FW”22 | BUSINESS TO CASUAL

SUIT JACKET | BLAZER
 – Đặt trọng tâm vào sự đa dụng, BST Mùa Đông 2022 mang những thiết kế hiện đại, trẻ trung tô điểm bởi những mã màu dễ mặc. Đúng như tên gọi “From Business to Casual”, các sản phẩm trong BST lần này phù hợp với đa dạng các gu ăn mặc và mục đích sử dụng, đáp ứng nhu cầu mặc đẹp anh em trong những sự kiện quan trọng cũng như những hoạt động đời thường nhất.
 – Anh em ghé thăm trực tiếp cửa hàng hoặc nhắn tin ngay để được tư vấn chi tiết và có ngay cho mình những sản phẩm cực kì chất lượng trong BST Mùa Đông lần này nhé!

WINTER COLLECTION – SIMPLICITY

SUIT JACKET
– Bộ sưu tập đông của chúng mình với chủ đề Simplicity
 
– Sự giản đơn mà tinh tế trở thành một chuẩn mực trong việc đánh giá cái đẹp. Và “Simple” không bao giờ lỗi mốt đối với thiết kế hiện đại, điều này chúng mình muốn truyền tải trong bộ sưu tập đông 2021.
 
– Bộ sưu tập chú trọng vào chất lượng vải & đường may thay vì chạy theo mẫu mã mới với các sản phẩm kinh điển như sơ mi button down & suit là những món đồ không bao giờ thiếu trong tủ đồ của nam giới.